Giới thiệu

1.    GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ VƯỜN HOA XINH

Công ty TNHH TM-DV-XNK Vườn Hoa Xinh là một công ty kinh doanh các sản phẩm về hoa. Với đội ngũ đã có kinh nghiêm hơn 5 năm trong ngành hoa. Sự đam mê học hỏi, nghiên cứu tìm ra những loài hoa mới để có thể đem lại những sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.

Hệ thống được xây dựng chuẩn mực được xây dựng để kiểm tra chất lượng, mẫu mã hoa nguyên liệu đến thành phẩm để những mẫu hoa đến tay người nhận là một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Vườn Hoa Xinh xây dựng uy tín dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Với phương châm “Tận tâm phục vụ từng khách hàng”, Vườn Hoa Xinh đã trở thành nhà cung ứng hoa uy tín cho các đối tác như: SAIGON TOURIST, HYUNDAI GIA ĐỊNH, NISSAN GÒ VẤP, FORD SÀI GÒN, Dược ROCHE, dịch vụ tiện ích ADEN, PEPSICO FOOD..,

 

 

Vườn Hoa Xinh - Với mong muốn là một đơn vị cung ứng hoa chuyên nghiệp có thể đem yêu thương được chứa đựng trong đóa hoa xinh xắn từ người gởi đến cho người nhận. Không gì tốt đẹp hơn khi cả thế giới được nhận sự yêu thương từ chính những người mình yêu quí nhất. Thông điệp rõ ràng của công ty thể hiện trong câu slogan “Không chỉ là hoa, mà còn là yêu thương”

Thông tin về công ty:
CÔNG TY TNHH TM-DV-XNK VƯỜN HOA XINH
Tên Tiếng Anh: Flower Garden EXPORT IMPORT Co., Ltd
Địa chỉ trụ sở: 120 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Địa chỉ Shop: 729/28 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
MST: 0314931627
Email: info@vuonhoaxinh.vn

2.    GIÁ TRỊ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG
Mọi người đều cho rằng, một người yêu hoa là một người có tâm hồn thánh thiện và là một người có trái tim đầy sự khoan dung. Hoa không chỉ là một sản phẩm chỉ mang tính vật chất, mà còn chứa đựng rất nhiều nghệ thuật từ tay của một nghệ nhân cắm hoa. Không chỉ dừng lại ở đó, còn có thông điệp cao cả hơn nữa, đó chính là thông điệp của sự yêu thương. Của tình yêu đôi lứa, của người con gởi đến cha mẹ đáng kính hay của đối tác, đồng nghiệp gởi đến cho nhau.
Hoa là vậy, bình dị đến rực rỡ nhưng tất cả chúng đều mang đến cho người nhận một niềm hạnh phúc ẩn sau một nụ cười.

3.    HÌNH ẢNH MONG MUỐN XÂY DỰNG
Nghĩ đến Vườn Hoa Xinh Flower Shop, hãy nghĩ đến:
-    Tận tâm phục vụ, dịch vụ chuyên nghiệp
-    Chất lượng là số 1
-    Sáng tạo là sự sống còn

4.    SẢN PHẨM CHÍNH

Vườn Hoa Xinh chuyên cung cấp các sản phẩm về hoa tươi như: Giỏ Hoa, Bó Hoa, Kệ Hoa, Hoa cưới cầm tay cô dâu, Hoa mừng sinh nhật, Hoa chúc mừng, Hoa cám ơn…
Ngoài ra, Vườn Hoa Xinh còn cung cấp dịch vụ hoa tươi cho sự kiện có nhu cầu về hoa tươi theo yêu cầu của khách hàng.
Weddings & Events là dịch vụ đã phát triển mạnh tại Việt Nam chỉ mới 15 năm trở lại đây, đây là dịch vụ mà Vườn Hoa Xinh đã xây dựng và phát triển trong 5 năm trờ lại đây. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm qua các sự kiện lớn trong cả nước, chúng tôi mong muốn được mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng

 

5.    ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN
Định hướng tầm nhìn trong 5 năm 2017-2022, với sự nỗ lực và đam mê của đội ngũ nhân viên Vườn Hoa Xinh, chúng tôi quyết tâm trở thành một công ty chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi Top 10 của Việt Nam về doanh thu.
Với nhu cầu về sản lượng hoa tươi sẽ tăng nhanh trong 5 năm tới, chúng tôi cam kết sẽ kết hợp sử dụng tối đa nguồn hoa trong nước có thể cung cấp. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cả đất nước, xây dựng một công ty hoa tươi vững mạnh để tạo đầu ra cho các nhà vườn.

“Vì một ngành công nghiệp hoa lớn mạnh của Việt Nam”

6.    LOGO VƯỜN HOA XINH
  
Hình tượng một đóa hoa hồng tượng trưng các sản phẩm hoa tươi của Vườn Hoa Xinh. Hoa hồng là loài hoa của tình yêu.
Hình tượng một trái tim tượng trưng cho yêu thương
Ý nghĩa: Trao một đóa hoa, mà bên trong chưa đựng triệu tình yêu thương muốn gởi đến người nhận. 

Ms Lan
Ms Lan
Ms Lan090.2624.109
Ms Nhung
Ms Nhung
Ms Nhung093 4820780
Lên đầu trang
090.2624.109